เลขาฯศอ.บต.ให้การต้อนรับนักร้องดังระดับประเทศ

เลขาฯศอ.บต.ให้การต้อนรับนักร้องดังระดับประเทศ

 


ที่ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) พร้อมด้วยนาวาเอกจักรพงษ์ อภิมหาธรรม ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ศอ.บต. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ คุณสุชาติ ชวางกูร นักร้องนักแสดง เจ้าของเพลงดัง อาทิ เหมันต์ที่ผ่านพ้นไป ใจรัก ฯลฯ ในโอกาสเดินทางมาเยือนพื้นที่จังหวัดยะลา


คุณสุชาติ ชวางกูร ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในการเดินทางเยือนจังหวัดยะลาในครั้งนี้ ว่า รู้สึกดีใจ ที่ได้มีโอกาสเดินทางลงพื้นที่จังหวัดยะลาเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งจังหวัดยะลาเป็นจังหวัดที่ผังเมืองมีความสวยงามมาก มีป่าเขาที่มีความชุ่มชื้น พี่น้องประชาชนมีรอยยิ้มเป็นกันเองน่ารัก อาหารประจำถิ่นมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถือว่าเป็นดินแดนสวรรค์ที่ถูกปิดบังไปด้วยข้อมูลข่าวสารด้านลบ

พอได้มาสัมผัสจริงๆ จังหวัดยะลาไม่ได้เลวร้ายเหมือนกับที่สื่อได้นำเสนอออกไปเท่านั้น แต่ยังมีมุมที่น่าสนใจอีกมากมาย อยากให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสกับดินแดนสวรรค์แห่งนี้ และพร้อมร่วมเป็นกระบอกเสียงในการเผยแพร่สิ่งดีๆ ที่อยู่ในพื้นที่ให้กับพี่น้องประชาชนทั่วโลกได้รับรู้ต่อไป และในโอกาสเดียวกันนี้คุณสุชาติ ชวางกูร ยังได้ร่วมพูดคุยกับผู้ฟังผ่านทางรายการ ด้ามขวานบ้านเรา ของสถานีวิทยุศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ทางคลื่น FM 95.50 MHz อีกด้วย

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed