สน.ท่าพระ สุดคึกคัก!! เด็กๆ เยาวชนแห่ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2563

สน.ท่าพระ สุดคึกคัก!! เด็กๆ เยาวชนแห่ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2563

 

 

วันที่ 11 ม.ค.63 พ.ต.อ.ปรีชา เพ็งเภา ผกก.สน.ท่าพระ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจทุกฝ่าย ร่วมกับคณะ กต.ตร.สน.ท่าพระ คุณอวัสดา ปกมนตรี ประธาน กต.ตร. และคณะที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ท่าพระ โดยมี คุณอภิชาติ สุดแสวง กงสุลเลโซโทประจำประเทศไทย ประธานที่ปรึกษา กต.ตร. ได้ร่วมกันจัดงานวันเด็กประจำปี 2563 ณ บริเวณลานหน้า สน.ท่าพระ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. -11.00 น.

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี2563 จัดขึ้นเพื่อให้เด็กและเยาวชนไทยมีความยึดมั่นรักในสถาบันชาติ ศาสนา พระหมากษัตริย์ เลื่อมใสในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และเพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักถึงความสำคัญสนใจในการอบรมเลี้ยงดูสั่งสอนเด็กเยาวชนตลอดจนให้เด็กและเยาวชนได้รู้หน้าที่ของตนเอง และอยู่ในระเบียบวินัยอันดีงาม ดังคำขวัญวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 “เด็กยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองดี”

ไฮไลท์กิจกรรมภายในงานแจกรถจักรยานจำนวน 13 คัน พร้อมของรางวัลมากมาย อาทิ อุปกรณ์เครื่องเขียน ตุ๊กตา ของเล่นต่างๆ จัดซุ้มอาหารคาว – หวาน ไอศกรีม ขนมต่างๆ และน้ำดื่ม ไว้บริการเด็กๆ เยาวชน และผู้ปกครองอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีผู้ใหญ่ใจดีมาแจกเงินสดให้เด็กๆ เยาวชน ที่มาร่วมอีกคนละ 40 บาท โดยมีเด็กๆ ผู้ปกครองร่วมงานกว่า 500 คน เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

เจนกิจ นัดไธสง รายงาน

You may have missed