เสี่ยค้าไม้เครียดระแวงแฟนปันใจและทวงเงินไม่ได้ ใช้อาวุธปืน 9 มม.ตีหัวแฟน ยิงใส่โรงงาน (ชมคลิป)

สงขลา-เสี่ยค้าไม้เครียดระแวงแฟนปันใจและทวงเงินไม่ได้ ใช้อาวุธปืน 9 มม.ตีหัวแฟนจนหัวโน และยิงใส่โรงงานสองรอบ 6 นัด รอบแรก 4 นัดก่อนขับรถออกไป รอบสองตามมายิงซ้ำอีก 2 นัด และทำลายข้าวของเสียหาย ตำรวจรวบตัวได้ถูกแจ้ง 3 ข้อหา

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=DHIRfBwG668[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันนี้(5ต.ค.)ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 742 ถนนเพชรเกษม หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากตำรวจฝ่ายสืบสวนและฝ่ายปราบปรามลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุซึ่งเปิดเป็นโรงงานค้าไม้และเป็นที่พักอาศัยด้วย พบ นายธีระศักดิ์ เทพวารินทร์ อายุ 57 ปี หรือเสี่ยหมี เจ้าของโรงงาน ชาวอ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุยืนอยู่ข้างรถกระบะโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฆฌ 5867 กรุงเทพมหานคร

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้และตรวจค้นในรถพบอาวุธปืนกล็อคขนาด 9 มม.วางอยู่ที่เบาะ พร้อมกระสุน 9 มม.ในรังเพลิง 5 นัด และที่อยู่ในซองใส่กระสุนอีก 3 นัด และปลอกกระสุนอีก 1 ปลอก

ในขณะที่ภายในโรงงาน มีน.ส.วรรณี ไกรทอง อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นแฟนที่อยู่กินด้วยกันโดยไม่จดทะเบียนและมีลูกด้วยกัน ในห้องนอนภายในโรงงานในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บถูกตีด้วยด้ามปืนเข้าที่ศรีษะจนหัวโน นอกจากนี้ยังมีรถกระบะที่ถูกทุบด้วยประแจเหล็กยาว 18 นิ้วเสียหาย และข้าวของภายในบ้านถูกทุบทำลายเสียหายอีกหลายอย่าง

ตำรวจจึงควบคุมตัว นายธีระศักดิ์ ไปสอบสวนที่โรงพักโดยยอมรับว่าก่อเหตุทำร้ายภรรยาและใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในโรงงานจริง เพราะความเครียดเนื่องจากระแวงว่าแฟนแอบไปมีกิ๊กและมาทวงถามเรื่องเงินกับแฟนแต่ไม่ได้

ขณะที่ตำรวจเผยว่าในวันนี้ นายธีระศักดิ์ ได้เดินทางมาหาภรรยาและก่อยิงถึง2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อช่วงเที่ยงได้ใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงเข้าไปในโรงงาน 4 นัดพร้อมกับใช้อาวุธปืนตีภรรยาที่ศรีษะ และมีการแจ้งตำรวจให้ไปตรวจสอบ แต่เมื่อไปถึง นายธีระศักดิ์ ได้ขับรถกระบะออกไปแล้ว และตำรวจพยายามตามหาเพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุบานปลาย

กระทั่งเมื่อช่วง 5 โมงเย็น นายธีระศักดิ์ ได้ย้อนกลับมาที่โรงงานอีกครั้งและใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในโรงงานอีก 2 นัด และครั้งนี้ตำรวจมาทันเหตุการณ์จึงควบคุมตัวเอาไว้ได้

เบื้องต้นถูกแจ้ง 3 ข้อหา คือพกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และยิงปืนในที่สาธารณะ

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed