สงขลา-ตชด.ภาค 4 รวบทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมยาบ้าส่งดำเนินคดี

สงขลา-ตชด.ภาค 4 รวบทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมยาบ้าส่งดำเนินคดี

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ ( 5 มีนาคม 63 ) จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.เสกสรร อินทรสิทธิ์ รอง ผบก.ตชด.ภาค 4 ว่าที่บริเวณขนำสวนยางพารา บ้านดอนขี้เหล็ก ต.พะวง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา มีการลักลอบขายยาเสพติดกัน จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.คำแหง แก้วแกมทอง สว.ฝอ.บก.ตชด.ภาค 4(ขว.), ร.ต.อ.นฤชาติ เวชโช หน.ชปส.บก.ตชด.ภาค 4 พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งเข้าทำการตรวจสอบและจับกุม


ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวเข้าตรวจสอบที่ขนำดังกล่าวก็สามารถจับกุมตัวได้ผู้ต้องหาได้ 1 คน ทราบชื่อภายหลังคือนายหมัด หรือนายผดุงศักดิ์ นิลพันธ์ อายุ 30 ปี พร้อมยาบ้า จำนวน 2 เม็ด ขณะเดินออกมาจากขนำ และให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า คนจำหน่ายคือนายแดง ซึ่งนั่งอยู่ภายในขนำ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปควบคุมตัวไว้ได้ และรับสารภาพว่าตนชื่อนายแดง หรือ นายก่อเรก บินหลี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 299 ม.5 ต.พะวง อ.เมืองขลา จ.สงขลา พร้อมรับว่าเพิ่งขายยาบ้าให้นายหมัดฯไป จำนวน 2 เม็ด

เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นนายก่อเรกฯ ปรากฎว่าพบยาบ้าซุกซ่อนในหลอดกาแฟอีก 11 หลอด จำนวน 25 เม็ดใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และยึดเงินสดอีกจำนวน 396 บาท จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลางก่อนแจ้งข้อหานายก่อเรกฯในข้อหา ว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพสารเสพติดเมทแอมเฟตามีนโดยผิดกฎหมาย
ส่วนนายผดุงศักดิ์ ฯ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า )ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย คุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed