ชาวชลบุรีเข้าชมสวนนงนุชฟรีทั้งเดือนแห่งความรัก 1-29 กุมภาพันธ์ 63

ชาวชลบุรีเข้าชมสวนนงนุชฟรีทั้งเดือนแห่งความรัก 1-29 กุมภาพันธ์ 63

 


นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ใช้ยุทธศาสตร์ “ไทยเที่ยวไทย” เปิดโอกาสให้พี่น้องชาวไทย ที่มีภูมิลำเนาอยู่ใน 11 อำเภอ ของจังหวัดชลบุรี หรือทั้งจังหวัด แสดงบัตรประชาชนเข้าชมสวนฟรีไม่จำกัดรอบ ตลอดเดือนแห่งความรัก “กุมภาพันธ์” ซึ่งเชื่อมั่นว่า จะทำให้ภาคธุรกิจการท่องเที่ยว ในภูมิภาคตะวันออก โดยเฉพาะจังหวัดชลบุรี และระยอง จะขยายตัวสามารถฝ่าวิกฤต “ไวรัสสายพันธุ์ใหม่” ไปได้อย่างแน่นอน


วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นเดือนเทศกาลแห่งความรัก สวนนงนุชพัทยา ได้รีเทิร์นใหประชาชนที่มีบัตรประชาชนในเขตจังหวัดชลบุรี เข้าเที่ยวชมสวนฟรีอีกครั้งทั้งเดือน เพื่อชมสวนลอยฟ้าที่ยิ่งใหญ่ และสวยที่สุดในโลก เนื่องจากในช่วงที่เปิดให้เที่ยวชมครั้งแรก สวนลอยฟ้ายังไม่เสร็จเรียบร้อย

พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้เข้าสักการะบูชาพระพุทธปฎิมากรศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองสยามทั้ง 9 องค์ คือ พระแก้วมรกต พระ พุทธชินราช พระพุทธมหาสุวรรณศกยมุนี พระพุทธสิหิงค์ พระพุทธไตรรัตนนายก (หลวงพ่อโต) หลวงพ่อพระใส
หลวงพ่อโสธร พลวงพ่อบ้านแหลม และหลวงพ่อวัดไรขิง นอกจากนี้แล้วยังได้เข้าบูชาพระประจำวันเกิด เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย

นิราช ทิพย์ศรี/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

You may have missed