ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบรางวัลให้เยาวชนที่ชนะการประกวด Bluetech City Dance Show 2563 ใน Concept “Together To Smart City “

ฉะเชิงเทรา-ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบรางวัลให้เยาวชนที่ชนะการประกวด Bluetech City Dance Show 2563 ใน Concept “Together To Smart City ”

 

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (8 พ.ย.63) ที่บูธนิทรรศการ โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทรา บลูเทค ซิตี้ นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานมอบรางวัลผู้ชนะเลิศการประกวดเต้น Bluetech City Dance Show ตาม Concept “Together To Smart City” ในงานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา พ.ศ. 2563 โดยมีนางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารโครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมบลูเทคซิตี้ คณะกรรมการตัดสินการประกวดฯ น้องๆ เยาวชนผู้เข้าประกวด ผู้ปกครอง และประชาชน รวมถึงนักท่องเที่ยว ร่วมชมการประกวด และร่วมพิธีมอบรางวัลเป็นจำนวนมาก


นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารโครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมบลูเทคซิตี้ กล่าวว่า บลูเทคซิตี้ ได้ร่วมจัดบูธนิทรรศการในงานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา พ.ศ. 2563 และในคืนวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2563 ได้จัดประกวด Bluetech City Dance Show 2563 ภายใต้ Concept “Together To Smart City ” เพื่อให้น้องๆ เยาวชนผู้รักการเต้น ได้มีพื้นที่ในการแสดงออก เป็นการส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการเต้น ซึ่งเป็นกิจกรรมในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน และได้รับความสนใจจากผู้เข้าสมัคร ผู้ชม ผู้ปกครอง เป็นจำนวนมาก และในคืนวานนี้ (8 พ.ย.63) เป็นรอบชิงชนะเลิศ แชมป์อ๊อฟเดอะแชมป์

 

มีน้องๆ เยาวชน ที่ผ่านเข้ารอบจากการประกวด 2 วันที่ผ่านมา จำนวน 4 ทีม เข้าแข่งขันในรอบแชมป์อ๊อฟเดอะแชมป์ ซึ่งทุกคนต่างดีใจที่ได้มีเวทีประกวดเต้น พร้อมคิดท่าเต่นใหม่ๆ และฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้การประกวดรอบชิงชนะเลิศ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิเป็นกรรมการตัดสินการประกวด ซึ่งผู้ชนะเลิศการประกวดแชมป์อ๊อฟเดอะแชมป์ ได้แก่ ทีม Double Power 3 สาว ศิษย์เก่าจากโรงเรียนดัดดรุณี จ.ฉะเชิงเทรา /รองชนะเลิศอันดับ 1 คือ ทีม Back Pack สาวน้อยวัยใสจาก โรงเรียนเซนหลุยส์ /รองชนะเลิศอันดับ 2 คือ ทีมนักสู้ ทีมเลือดใหม่ผสมผสานนักเต้นจาก โรงเรียนดัดดรุณีและโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎ์ และรองชนะเลิศอันดับ 3 คือ ทีม G – Deity จาก โรงเรียนดัดดรุณีและโรงเรียนมารดานฤมล บางวัว โดยผู้บริหารบลูเทคซิตี้ กล่าวเพิ่มเติมว่า บลูเทคซิตี้ สัญญาว่า จะขอสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อให้เยาวชนได้แสดงออก ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และที่สำคัญห่างไกลจากยาเสพติด ให้สมกับเป็นเมืองแห่งความสุข “ฉะเชิงเทรา SmartCity”

 

You may have missed