ศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับแกงค์ค้ายาเสพติดที่ขับรถเก๋งพกอาวุธปืนอาก้าพุ่งชนรถตำรวจสภ.รัตภูมิ (ชมคลิป)

สงขลา-ศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับแกงค์ค้ายาเสพติดที่ขับรถเก๋งพกอาวุธปืนอาก้าพุ่งชนรถตำรวจสภ.รัตภูมิ ขณะเข้าจับกุมแล้ว 1 คน โดยถูกแจ้ง5ข้อหาหนักและกำลังเร่งติดตามจับกุม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=eA6Bk-SYBMg[/embedyt]

ความคืบหน้าคดีแกงค์ค้ายาเสพติดขับรถเก๋งพกอาวุธปืนอาก้าเหิมเกริมพุ่งชนรถตำรวจชุดสืบสวนสภ.รัตภูมิ จ.สงขลา ขณะเข้าตรวจค้นจับกุม ในพื้นที่หมู่ 9 บ้านทุ่งคมบาง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ เมื่อคืนวันที่26ตุลาคมที่ผ่านมาแต่ถูกตำรวจยิงยางล้อจนรถเสียหลักตกลงข้างทางวิ่งหนีไปในความมืด โดยพบอาวุธปืนอาก้า1กระบอกกระสุน9นัด ยาบ้า17 เม็ดและเสื้อชุดฝึกตำรวจและเสื้อลายพรางทหารอยู่ในรถ


ล่าสุดในวันนี้(29 ต.ค.)ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับคนร้ายแกงค์ค้ายาเสพติดแกงค์นี้แล้ว1 คน คือ นายสุรศักดิ์ รักนุ้ย อายุ 37 ปี หรือโอ ซึ่งเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในอ.รัตภูมิ โดยถูกออกหมายจับ5ข้อหาหนัก


ประกอบด้วยมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนซึ่งนายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครอง,พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวหรือไม่มีเหตุอันสมควร,มียาเสพติดให้โทษประเภท1 ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดหมาย,ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติการตามหน้าที่,และทำให้เสียทรัพย์


หลังจากที่เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในรถฮอนด้าซีวิค สีเขียว ทะเบียน กร 1845 สงขลา ที่อาวุธปืนและของกลางในรถพบว่าตรงกับ นายสุรศักดิ์ ทางพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ จึงได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับ
โดยขณะนี้ทางตำรวจชุดสืบสวนสภ.รัตภูมิ กำลังเร่งหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุมโดยอาจจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว พร้อมกับประสานญาติเพื่อให้ช่วยติดต่อ นายสุรศักดิ์ เข้ามอบตัวแต่โดยดี เพราะสุดท้ายแล้วก็หนีไม่รอดเพราะเจ้าหน้าที่จะติดตามกดดันจนกว่าจะจับกุมได้

 


นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed