ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนในการปฏิสังขรณ์ ณ วัดศรีนาราม ( หนองนกยาง) (ชมคลิป)

ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนในการปฏิสังขรณ์ ณ วัดศรีนาราม ( หนองนกยาง)

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=_jmtK4g-M8Q[/embedyt]

ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบพระครูปลัดจินดา อินทปญโญ รักษาการ เจ้าอาวาส วัดศรีวนาราม( หนองนกยาง) หมู่ 5 ตำบลหนองพยอม อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร ได้ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวว่า ซึ่งทางวัดจะจัดทอดกฐินสามัคคีเพื่อสมทบทุนในการปฏิสังขรณ์ จึงขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เนื่องด้วยกุฏิสงฆ์ของทางวัดได้สร้างมากว่า 50 ปี

ปัจจุบันกุฏิสงฆ์ ได้ผุพังไปตามกาลเวลา และ ทางวัดได้สร้างกำแพงช่องเลสรั้ว แต่ยังขาดจตุปัจจัยอีกเป็นจำนวนมากดังนั้นจึงขอบอกบุญมายังพ่อแม่พื่น้องร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อให้วัตถุประสงค์ดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี สำหรับกำหนดการ ทอดกฐินสามัคคี ในวันเสาร์ ที่10 ตุลคม 3563 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 11ตั้งองค์กฐิน ที่ศาลาการเปรียญ เวลา 17:00 น.เจริญพระพุทธมนต์ ฉลององค์กฐิน และ วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 11

เวลา 08:00 น. ถวายภัตตาหารเช้า แค่พระภิกษุสงฆ์ เวลา 09.30 น. แห่องค์กฐินรอบพระอุโบสถ 3 รอบ และ เวลา 10:30 น. ถวายองค์กฐินสามัคคีพระสงฆ์อนุโมทนาพร สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาที่จะร่วมบุญ สามารถร่วมบุญได้ที่ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี วัดศรีวนาราม หนองนกยาง สาขาตะพานหิน เลขที่บัญชี 288-0-82275-0 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พระครูปลัดจินดา อินทปญโญ รักษาการ เจ้าอาวาส วัดศรีวนาราม( หนองนกยาง)หมายเลขโทรศัพท์082-7745284


ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

You may have missed