สงขลา-แม่ค้าสาวขายไข่นกกระทาตกใจเจอชายวิกลจริตชักหนอนโชว์ต่อหน้า หันหลังเดินหนียังถูกตามเอาหนอนไปถูและทิ่มแทงข้างหลัง 

สงขลา-แม่ค้าสาวขายไข่นกกระทาตกใจเจอชายวิกลจริตชักหนอนโชว์ต่อหน้า หันหลังเดินหนียังถูกตามเอาหนอนไปถูและทิ่มแทงข้างหลัง  ชาวบ้านเผยเคยชักหนอนโชว์แม่ค้าสาวหลายครั้ง และด่าหากขอของกินแล้วไม่ให้ ขอให้ญาติพาไปรักษาเพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน

 

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (25 มิ.ย.63) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีชายวิกลจริตทำอนาจารแม่ค้าในย่านตลาดทุ่งเสา 1 ชุมชนทุ่งเสา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่ตำรวจสายตรวจ 191 ไปตรวจสอบ

ก็พบชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี นั่งอยู่ริมถนน หน้าร้านขายไข่นกกระทาย่างริมถนน หลังจากที่ได้ชักอวัยวะเพศออกมาโชว์ใส่หน้าแม่ค้าสาวขายไข่นกกระทาเสียบไม้ย่าง ถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูกรีบเดินหันหลังให้ แต่ปรากฏว่ายังตามไปใช้อวัยวะเพศถูกและทิ่มแทงทางด้านหลัง ต้องร้องขอความช่วยจากชาวบ้าน

คุณเจน แม่ค้าขายไข่นกกระทาบอกว่า เพิ่งมาขายไข่นกเสียบไม้ปิ้งได้เพียง 4 วัน ตอนเกิดเหตุชายคนนี้ก็มาขอซื้อไข่นกกระทา 10 บาท แต่ตนเห็นว่าน่าจะสติไม่ค่อยดีและไม่เอาเงิน แต่ระหว่างนั้นชายคนนี้ก็ชักของลับออกมาโชว์ต่อหน้า ถึงกับอึ้งและเดินหนีแต่ก็ถูกชายคนนี้ตามไปใช้ของลับถูกด้านหลังและทำท่าทิ่มแทงซึ่งตกใจมากและรีบวิ่งหนี และแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ

ด้าน นายบุญช่วย จันทะศร ซึ่งเปิดร้านขายน้ำอยู่ใกล้ๆบอกว่า ชายคนนี้จะว่าสติไม่ดีก็ไม่เชิงจะว่าบ้าก็ไม่ใช่ ชอบมาเดินอยู่แถวนี้ทุกวันและก่อเหตุชักของลับออกมาโชว์ใส่แม่ค้าผู้หญิงมา 2 ครั้ง แต่บางครั้งก็ด่าทอแม่ค้าหากขอของกินแล้วไม่ให้ จึงต้องการให้ญาติรับตัวไปรักษาหรือดูแลเพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นและทำให้แม่ค้าสาวๆแถวนี้ตกใจกลัว

เบื้องต้นตำรวจได้รับตัวไปและจะประสานญาติให้มารับตัวไปดูแลโดยทราบว่ามีบ้านอยู่แถวๆตลาดทุ่งเสาและมีปัญหาทางจิตจากการที่เล่นยาเสพติดด้วย

 

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed