สงขลา-ตชด.ภาค 4 รวบ หนุ่มมีรอยสักครึ่งตัว พร้อมยาเสพติดส่งดำเนินคดี

สงขลา-ตชด.ภาค 4 รวบ หนุ่มมีรอยสักครึ่งตัว พร้อมยาเสพติดส่งดำเนินคดี

 

วานนี้ 8 พ.ค.63 จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.เสกสรร อินทรสิทธิ์ รอง ผบก.ตชด.ภาค 4 ว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดภายในซอยพ่อแก่ ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.คำแหง แก้วแกมทอง สว.ฝอ.บก.ตชด.ภาค 4 (ขว.) พร้อมด้วย ร.ต.อ.นฤชาติ เวชโช หน.ชปส.บก.ตชด.ภาค 4 และเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด เข้าทำการตรวจสอบและจับกุม


ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวสามารถเข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 172/23 ม.8 ซอยพ่อแก่ ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา สามารถจับกุมตัวนายสำประสิทธิ์ แท่นแสง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/2 ซ.8 ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 197 เม็ด , ไอซ์ จำนวน 3 ถุง น้ำหนักรวม 1.46 กรัม , เครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง , อุปกรณ์เสพไอซ์ จำนวน 1 ชุด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

พร้อมแจ้งข้อหานายสำประสิทธิ์ ฯ ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย.คุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป
ซึ่งในชั้นนี้ผู้ต้องหาให้การรับว่า ยาบ้าตนได้ซื้อมาจากบ้านหัวเขาแดง อ.สิงหนคร จ.สงขลา จากนายบู้ฯ (ไม่ทราบชื่อจริง) ในราคาถุงละ 3,500 บาท มาขายให้กับวัยรุ่นราคาเม็ดละ 40 บาท

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed