ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบคว้ารางวัลกิตติคุณสื่อธรรมมะส่งเสริมพระพุทธศาสนาดีเด่น

ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบคว้ารางวัลกิตติคุณสื่อธรรมมะส่งเสริมพระพุทธศาสนาดีเด่น

 


เมื่อวันที่10 กพ.63 เจ้าไชย ยานนท์ ณ เชียงใหม่ เป็นประธานมอบรางวัลกิตติมศักดิ์ ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงการศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็น รางวัลกิตติคุณสื่อธรรมะส่งเสริมพระพุทธศาสนา กับ บุคคลผู้ส่งเสริมศาสนาดีเด่นให้กับ นายสันติ คงเพชร ซึ่งเป็นรางวัลกิตติคุณสยามสดุดี ซึ่งอยู่ในชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบ โดยนายฤทธิ์ ยิ้มแฉล้ม หรือ ในวงการพระเครื่องเรียกท่านว่าอาจารย์ฤทธิ์ หล่มสัก ประธานชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบแห่งประเทศไทย พี่โจ้ถนนจัทร์ พร้อมด้วย สมาชิกชมชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบเข้าร่วมพิธีกันอย่างคึกคัก และยังมีผู้เข้าร่วม และรับรางวัลกิตติคุณขนานต่างๆมากมาย


โดยนายฤทธิ์ ยิ้มแฉล้ม ประธานชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบในฐานนะประธานชมรม เปิดเผยว่า โดยชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบได้ก่อตั้งชมรมขึ้นมาเป็นระยะเวลากว่า 13 ปี ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นการได้รับครั้งที่2 ก็ถือว่าเป็นรางวัลที่ภาคภูมิที่สื่อมวลชนส่วนกลางได้เล็งผลงานที่ ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบได้ทำขึ้นเพื่อ เผยแพรบารมีธรรมของของหลวงพ่อทบ แล้วชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบก็จะเดินหน้าเผยแพร่ให้ความรู้ และเป็นแนวทางการศึกษา พระเครื่อง เครื่องรางและวัตถุมงคลของหลวงพ่อทบต่อไป ตามแนวทางของชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบ


ทั้งนี้ขอฝากผู้ที่สนใจที่จะศึกษา พระเครื่องเครื่องราง ของหลวงพ่อทบ ให้ศึกษาก่อนสะสม หรือ ติดที่เฟสบุ๊ค ฤทธิ์ หล่มสัก และยูทูบช่อง เปิดตำนานหลวงพ่อทบ ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบตั้งอยู่ที่ห้างพันทิพย์บางกะปิชั้นสาม หรือถ้ามีข้องสงสัยให้โทรหาเบอร์โทรศัพท์ของผมโดยตรงที่ 095-5753216


นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป /โกอู๋@ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา

You may have missed