กระบี่-หนุ่มฟูดแพนด้ากระบี่ สุดซวย ลูกค้าสั่งน้ำกว่า30 แก้ว นำไปส่งตามพิกัดสุดท้ายลูกค้าปิดเครื่องหนี แต่ยังใจบุญนำน้ำทีลูกค้าสั่งไปแจกชาวบ้านจนหมดเกลี้ยง (ชมคลิป)

กระบี่-หนุ่มฟูดแพนด้ากระบี่ สุดซวย ลูกค้าสั่งน้ำกว่า30 แก้ว นำไปส่งตามพิกัดสุดท้ายลูกค้าปิดเครื่องหนี แต่ยังใจบุญนำน้ำทีลูกค้าสั่งไปแจกชาวบ้านจนหมดเกลี้ยง

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=DrqkJhVDg3c[/embedyt]

 

วันที่ 2 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงาน ขณะนี้ได้มีการแชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกซี่ยล เรื่องราวของ หนุ่มฟู้ดแพนด้าและเพื่อนพนักงาน กำลังตระเวนแจก เครื่องดื่ม ชาเย็น น้ำผลไม้ ให้แก่ประชาชนทั่วไป รวมทั้งวินมอเตอร์ไซค์ โดยผู้ใช้เฟซบุค ชื่อ “นัฐ ศรีปล้อง” ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ “รอรับออเดอร์น้ำ 30นาที ไปส่งตามหมุด โทรหาลูกค้าไม่รับ ปิดเครื่อง น้ำเกือบ30แก้ว ทำไงดีล่ะ แจกสิ จากใจแพนด้า” หลังมีการโพสต์ข้อความและภาพดังกล่าวได้ไม่นาน ปรากฎว่ามีผู้คนเข้ามาให้กำลังใจ และแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากกว่า 5,000 ครั้ง รวมทั้งต่อว่าลูกค้าที่สั่งสินค้าแล้วไม่รับสินค้าทำให้เสียเวลา แม้ว่าทางบริษัทฟู้ดแพนด้าจะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น แต่ไม่ควรสั่งกันเล่นๆ

สอบถามนายณัฐ ศรีปล้อง ผู้ใช้เฟซศบุคดังกล่าว ซึ่งเป็นพนักงานฟู้ดแพนด้าในจ.กระบี่ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณบ่ายโมงครึ่ง วันนี้(2ก.พ.) ไปรับออเดอร์เครื่องดื่ม จากร้านขายน้ำผลไม้ บริเวณหน้าสรรพสินค้า ถนนมหาราชเทศบาลเมืองกระบี่ จำนวน 34 แก้ว โดยรอประมาณ 30นาที เมื่อได้สินค้าก็นำใส่กล่อง หลังรถมอเตอร์ไซค์ ขับไปส่งให้ลูกค้าบริเวณร้านสะดวกซื้อหน้าโรงเรียน อำมาตย์พานิชนุกูล จากนั้นตนและเพื่อนพนักงานอีก2คน ก็นำไปส่งให้ลูกค้าตามหมุดที่ระบุพิกัดไว้ แต่พอโทรไปหาลูกค้า ปรากฏว่าลูกค้าปิดเครื่องขับรถไปถึงสถานที่ที่ปักหมุดไว้ รอประมาณ 10นาทีก็ไม่ใครออกมารับสินค้า จึงตัดสินใจ นำเครื่องดื่มทั้งหมดไปแจกให้ชาวบ้านที่ผ่านไปมา รวมทั้งวินมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับตนเป็นครั้งแรก อยากวิงวอนให้ลูกค้า ไม่ควรทำแบบนี้ เพราะทำให้พวกตนเสียเวลา นึกถึงใจเขาใจเราด้วย

You may have missed