เพชรบูรณ์ แต่งคาวบอย และ คาวเกิร์ล พร้อมขี่ม้าเข้าร่วมงาน Cowboy Party Night @ Khao Kho ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย (ชมคลิป)

เพชรบูรณ์ แต่งคาวบอย และ คาวเกิร์ล พร้อมขี่ม้าเข้าร่วมงาน Cowboy Party Night @ Khao Kho ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=0oRR4Ufm_Zk[/embedyt]

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ไร่ภูฐาน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ประชาชน ตลอดจนนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ต่างพร้อมใจกันแต่งกาย ด้วยชุดสไตด์คาวบอย และ คาวเกิร์ล หลากหลายสีสัน เพื่อเข้าร่วมงาน Cowboy Party Night @ Khao Kho ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 เพื่อเป็นการร่วมส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยว และช่วยเหลือ สนับสนุนกิจกรรมต่างๆอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ในการร่วมพัฒนาเขาค้อ ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คงความเป็นธรรมชาติ และสวยงามอย่างยั่งยืน


โดยมี นายอภิชาติ สีม่วง นายอำเภอเขาค้อ ซึ่งได้แต่งกายด้วยชุดสไตค์คาวบอยเช่นเดียวกัน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน มีนางบุปผา จันทร์เพ็ง ประธานชมรมฅนรักษ์เขาค้อ , ดร.บัณฑิต ครุฑางคะ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ , มิส.วรรณวิมล ครุฑางคะ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ ตลอดจนคณะผู้จัดงานฯ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมให้การต้อนรับท่ามกลางสภาพอากาศที่เย็นสบาย พร้อมทั้งรับชมการแสดงไลน์แดนซ์ สไตด์คันทรีย์ ของกลุ่มชมรมต่าง ๆ ที่ออกมาสร้างความสนุกสนาน อย่างครื้นเครง


ขณะเดียวกัน ที่บริเวณหน้างาน ได้มีอีกหนึ่งสีสัน ที่เรียกเสียงฮือฮาและได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เมื่อทางผู้จัดงาน Cowboy Party Night @ Khao Kho ได้นำม้าแสนรู้ เพศผู้ จำนวน 2 ตัว ชื่อว่า เจ้าลีโอ อายุ 6 ปี กับ เจ้าปุ๊กกี้ อายุ 3 ปี ซึ่งผ่านการฝึกมาเป็นอย่างดี มาคอยต้อนรับและบริการนำผู้ที่สนใจ อยากทดลองขี่ม้าเดินเข้าร่วมงาน จนกลายเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ที่ทุกคนต่างไม่พลาด ซึ่งส่วนใหญ่ต่างกล่าวว่า ได้แต่งกายด้วยชุดคาวบอย และ คาวเกิร์ลมาแล้ว ก็ต้องขอขี่ม้าสักครั้งในชีวิต พร้อมถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก

ราเมธ บงแก้ว/มนสิชา. คล้ายแก้ว

You may have missed