เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะชนกันเป็นโดมิโน่ต่อเนื่องถึง 3 คัน (ชมคลิป)

บริเวณสี่แยกไฟแดงบิ๊กซีถนนลพบุรีราเมศวร์ อ.หาดใหญ่ และอยู่ในสภาพที่ติดกัน รถกระบะคนงานก่อสร้างที่อยู่ตรงกลางหนักสุดมีงานก่อสร้างบาดเจ็บ 1 คนจากที่นั่งมาท้ายรถกระบะ 5 คน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=eq3TrqC7AaA[/embedyt]

 

 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้(26ต.ค.)ได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะชนคัน3คันรวดที่บริเวณสี่แยกไฟแดงบิ๊กซี ถนนลพบุรีราเมศวร์ ขาออกเมืองหาดใหญ่ พื้นที่เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่

โดยเป็นการชนต่อเนื่องกันเป็นโดมิโน่ และจอดติดกันอยู่ทั้ง 3 คัน โดยคันหน้าเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ผบ 1784 สงขลา กระบะท้ายยุบ คันที่อยู่ตรงกลางเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บล 724 สงขลา ซึ่งเป็นรถกระบะบรรทุกคนงานก่อสร้างที่นั่งมาท้ายกระบะ5 คน เสียหายหนักสุดด้านหน้าและท้ายรถพัง ส่วนคันที่สามเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฎธ 8129 กรุงเทพฯ ด้านหน้าพัง

และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้มีคนงานก่อสร้างที่นั่งท้ายกระบะได้รับบาดเจ็บกระดูกเคล็ดที่สะเอว 1 คน เพราะนั่งติดกับฝาท้ายกระบะและถูกชนจนกระเด็นไปข้างหน้า ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ตรวจอาการ ส่วนคันอื่นๆปลอดภัย

จากการสอบถามคนขับรถกระบะบรรทุกคนงานซึ่งเสียหายหนักสุดและมีคนเจ็บด้วยบอกว่าตอนเกิดเหตุรถกระบะคันหน้าได้เบรคหยุดรถเก๋ง ตนจึงเบรกตามและหยุดทันทั้งสองคัน แต่มีรถกระบะคันที่สามที่วิ่งตามหลังมากเบรคไม่อยู่พุ่งชนเข้าอย่างแรง ทำให้รถของตนพุ่งไปชนรถคันหน้า

ส่วนคนงานก่อสร้างที่บาดเจ็บบอกว่าตอนที่รถชนแทบไม่ทันตั้งตัวและแทบไม่เห็นเหตุการณ์ อยู่ก็มีรถพุ่งมาชนท้ายและถึงกับกระเด็นไปข้างหน้าบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุทั้งตำรวจและประกันได้มาตรวจที่เกิดเหตุและจะดำเนินการเรื่องคดีและค่าเสียหายรถแต่ละคันต่อไป

นายปรีชา สถิตเรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed