บริษัท คิดให้ทำเป็น จำกัด ได้ร่วมทำ MOU กับ มัสยิดกลางจังหวัดสงขลา และมัสยิดบ้านเหนือ จังหวัดสงขลา

นราธิวาส-บริษัท คิดให้ทำเป็น จำกัด ได้ร่วมทำ MOU กับ มัสยิดกลางจังหวัดสงขลา และมัสยิดบ้านเหนือ จังหวัดสงขลา

 

หลังจากผู้คนได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระบาด ต้องล็อกดาวน์อยู่บ้าน เว้นระยะห่างกัน แม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการบ้างแล้ว แต่ก็ยังทำให้ไม่กล้าไปจับจ่ายใช้สอยกันเหมือนเดิมดังนั้นโอกาสของการขายของผ่านทางออนไลน์จะเปลี่ยนไป ทั้งการขายของผ่านเฟซบุ๊ก ขายของผ่านไอจี หรือขายของผ่านไลน์ ซึ่งอะไรจะขายดี และช่องทางเพื่อร่วมพัฒนาชุมชน เพิ่มโอกาส สร้างอาชีพ สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

คุณชัยณัฎฐ์ พงษ์สามารถ CEO บริษัท คิดให้ทำเป็น จำกัด เปิดเผยว่า ผ่านแพลตฟอร์ม Shop Like Share จะเป็นแพลตฟอร์มทางการตลาดที่จะช่วยผู้ประกอบการและผู้ที่อยากขายสินค้าหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เข้ามาร่วมสามารถที่จะทำให้ผู้ประกอบการเพิ่มการตลาดได้ โดยผ่านแพลตฟอร์ม Shop Like Share จะมีระบบช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ไม่ได้มี.แพลตฟอร์มทางดิจิตอลเตรียมรองรับไว้

เรามีระบบสต็อกให้ช่วยเหลือในการพัฒนาสินค้าและมีโครงการที่ร่วมกับชุมชนเพื่อให้สามารถที่จะพัฒนาสร้างสื่อ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ให้มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นและช่วยการพัฒนาสินค้าชุมชนออกสู่ตลาดมากขึ้น Shop Like Share เป็นที่ร่วมสินค้าของผู้ประกอบการในชุมชน เพิ่มโอกาส สร้างอาชีพ สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ในเวลานี้ หลายคนที่กำลังมองหาช่องทางการขายของออนไลน์ ลองหาสินค้าที่คิดว่าใช่ ตามความต้องการของลูกค้า แล้วลงมือ เพราะวิกฤตินี้อาจเป็นโอกาสใหม่สำหรับทุกคนก็ได้

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วม ผ่านแพลตฟอร์ม Shop Like Share ติดต่อที่เพจ บริษัท คิดให้ทำเป็น จำกัด

 

ข่าว/แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

You may have missed