เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Ray diamond rose water facial mask แผ่นมาสก์หน้าจากน้ำแร่ธรรมชาติ บุกตลาดเสริมความงาม ทางเลือกใหม่ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์กับผิวหน้าที่นุ่มและชุ่มชื้นขึ้น

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Ray diamond rose water facial mask แผ่นมาสก์หน้าจากน้ำแร่ธรรมชาติ บุกตลาดเสริมความงาม ทางเลือกใหม่ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์กับผิวหน้าที่นุ่มและชุ่มชื้นขึ้น

 

ที่สโมสรทหารบก ถนนวิภาดีรังสิต วันที่19กันยายน2563 ได้จัดงานเปิดตัวอย่างป็นทางการ สำหรับRay Diamond rose water facial mask แผ่นมาสก์หน้าชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสผิวหน้ำอิ่มน้ำ หมดกังวลปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆวันสำหรับหญิงยุคใหม่ ตั้งเป้ายอดขายทั้งไทยและต่างประเทศ


นาย นพดล เรืองศรี ประธานกรรมการบริษัท ray diamond international จำกัด เปิคเผยว่า ด้วยพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน บริษัท ray diamondinternational ที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตของลูกค้า จึงส่งผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่เพื่อ
ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของลูกค้าในแต่ละวัน โดยมาสก์ของ ray diamond rose water facial mask มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ จากภูเขาสูงทางภาคเหนือของประเทศไทย

ซึ่งมี สภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์และมีแร่ธาตุที่ดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหลาบให้ความนุ่มนวลอ่อนโยน แนบกระชับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ผสานกับกระบวนการทางการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงตอบโจทย์การดูแลผิวหน้าได้ตามที่คุณต้องการ ช่วยให้ผิวหน้าชุมชื่น ดูกระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ หมดกังวลเรื่องของผิวหน้าหมองคล้ำจากการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกๆวัน และทางผู้ผลิตหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะพึงพอใจและให้การสนับสนุนแผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้าของ ray diamond facialMask เป็นอย่างดี


สำหรับภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณเบญจา กัลยาวินัย ผู้ครอบครองสิทธิ์การประกวดมิสทัวริสซึม เวิลด์ประจำประเทศไทย ได้รับเกียรติเป็นประธานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ส่วนจุดที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากผู้เข้าร่วมงาน และสื่อมวลชน ก็คือ บูธมาสก์หน้า ที่มีเหล่าพริตตี้สาวสวยประจำบูธคอยให้บริการ และให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างใกล้ชิด

ทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ raydiamond facial mask ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของแต่ละบุคคล ให้สวยครบจบที่เดียวในงานกันไปเลย พบกับแผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า ray diamond rose water facial mask สูตรน้ำแร่ธรรมชาติ ได้แล้ววันนี้ รวมไปถึง การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.raydiamond-thailand.com

You may have missed