สงขลา-เผยภาพกล้องวงจรปิดโชว์เฟอร์ตุ๊กตุ๊กยิงกันที่คิวข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ โหดกระหน่ำยิงซ้ำถึง2ลูกโม่ (ชมคลิป)

สงขลา-เผยภาพกล้องวงจรปิดโชว์เฟอร์ตุ๊กตุ๊กยิงกันที่คิวข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ โหดกระหน่ำยิงซ้ำถึง2ลูกโม่  ตำรวจแจ้ง2ข้อหา ส่วนอาการคนเจ็บยังโคม่าแพทย์ผ่าตัดยื้อชีวิต ญาติเผยก่อเกิดเหตุท้ายต่อยกันมาแล้วไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะพกปืนมายิง

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=2NFJD7ZTiz8[/embedyt]

 

ความคืบหน้าเหตุโชว์เฟอร์ตุ๊กตุ๊กยิงกันที่บริเวณคิวข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่เมื่อช่วงบ่าย3โมงที่ผ่านมาทำให้ นายเสาร์ พวงทอง อายุ 40 ปี โชว์เฟอร์รถตุ๊กตุ๊ก ถูกกระหน่ำยิงด้วยอาวุธปืน .38 ถึง 9 นัด เข้าหน้าอกและกลางหลังอาการสาหัสเป็นตายเท่ากันถูกส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

ส่วนคนยิงคือ นายเชาวลิตร ภู่ทักษิณ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นโชว์เฟอร์ตุ๊กต๊กเหมือนกันและถูกล๊อคตัวเอาไว้ได้พร้อมอาวุธปืน.38 ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวน โดยทั้งคู่มีเรื่องกันมาตลอดและเมื่อเช้าก็มีเรื่องท้าต่อยกันอีกครั้ง

ล่าสุดตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุซึ่งบันทึกเหตุการณ์ไว้อย่างชัดเจน ขณะที่ทั้งคู่ยืนโต้เถียงกันอยู่ที่หน้าคิวตรงทางออกสถานีรถไฟหาดใหญ่ และนายเชาวลิตร ได้เดินเข้ามาชักปืนกระหน่ำยิงใส่นายเสาร์ จนล้มลง และกระหน่ำยิงซ้ำจนหมดลูกโม่รวม6 นัด และยังหันกระบอกปืนจะยิงญาติของนายเสาร์อีกด้วย จากนั้นจึงเดินไปที่รถตุ๊กตุ๊กบรรจุกระสุนอีก4 นัด มากระหน่ำยิงซ้ำอีกรอบ และบางช่วงเหมือนกับเข้าไปเตะซ้ำด้วย ก่อนที่ภรรยาจะเข้ามาห้าม และเดินไปที่รถตุ๊กตุ๊กและถูกตำรวจนอกเครื่องแบบชาร์จตัวจับกุมเอาไว้ได้โดยไม่ได้ขัดขืน

ด้าน ชาญชัย ปลอดดำ อายุ40ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ นายเสาร์ คนเจ็บเล่าว่า ทั้งคู่มีปัญหากันมาตลอดเรื่องแย่งผู้โดยสารและในวันนี้ได้ท้าต่อยกันอีกครั้ง และไม่คิดว่า นายเชาวลิต จะพกปืนมาจนกระทั่งเกิดยิงกันขึ้น และตอนเกิดเหตุก็ยังจ่อปืนมายิงตนด้วยแต่กระสุนด้าน

ด้านพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีนายเชาวลิตร 2 ข้อหาคือ พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนแลเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วนอาการบาดเจ็บของนายเสาร์ ที่ถูกยิง ล่าสุดแพทย์ยังอยู่ระหว่างผ่าตัดอยู่ในห้องไอซียู

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed