สงขลา-นายกชาย ส.ส.สงขลา เขต5 ลงพื้นที่แจกไข่ไก่และข้าวสาร

สงขลา-นายกชาย ส.ส.สงขลา เขต5 ลงพื้นที่แจกไข่ไก่และข้าวสาร จำนวน 34 โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล(รพ.สต.) และ แจกให้ อสม.เขต5 และผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ และ ผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 8 พัน ชุดมูลค่ากว่า2ล้าน

 

เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ 5 ก.ค.63 ที่บ้านโคกเมา อ.บางกล่ำ จ.สงขลา นาย เดชอิศม์ ขาวทอง (นายกชาย) ส.ส.สงขลา เขต5 ลงพื้นที่แจกไข่ไก่และข้าวสาร จำนวน 34 โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล(รพ.สต.) และ แจกให้ อสม.เขต5 และผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ และ ผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 8 พัน ชุด และเดินทางมาให้กำลังใจพี่น้อง อสม เขต5 ซึ้งมีประมาณ3พันคน และพี่น้อง อสม.เป็นนักรบแนวหน้า ในการสู้กับโควิด 19
นาย เดชอิศม์ ขาวทอง (นายกชาย) ส.ส.สงขลา เขต 5 แจกทั้งหมด34จุดและแจก34รพ.สต.

วัตถุประสงค์1 ให้กำลังใจพี่น้อง อสม. เขต5 ซึ้งมีประมาณ3พันคน พี่น้องอสม.เป็นนักรบแนวหน้า ในการสู้กับโควิด 19 เค้ามีแต่เอาของให้พี่น้องประชาชนแต่ตัวเขาเองไม่ได้รับอะไรเลยและวันนี้ผมมาเพื่อให้กำลังใจเค้าให้เค้าหมดเลยทุกคน นอกจากนี้ก็มอบสิ่งของให้ผู้ดอยโอกาศผู้ป่วยติดเตียงและผู้ที่เปราะบางอีกชุด1 โดยให้ อสม. ใช้ดุลพินิจควรจะให้ใครในหมู่บ้านของตนเอง และมูลค้าของในการแจกครั้งนี้ ประมาณ2ล้านบาท โดยมีเพื่อนๆและครอบครัวช่วยกันออกค่าใช้จ่าย

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

You may have missed