ไชยา มิตรชัย ปลื้มรับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20

ไชยา มิตรชัย ปลื้มรับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20

 

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20 ของสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แก่องค์กรดีเด่น นักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น และนักวิทยุกระจายเสียงดีเด่น รวม 82 รางวัล ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง จัดขึ้นเพื่อสร้างเสริมความภาคภูมิใจให้กับบุคลากรในวงการวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์

ที่เป็นแบบอย่างที่ดีทั้งในด้านความประพฤติ และการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง รวมถึงองค์กรที่สนับสนุนการผลิตรายการเพื่อประโยชน์ต่อสังคม และในครั้งนี้ ไชยา มิตรชัย ได้รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่20 ด้านนักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น จากพิธีกรรายการ เกมต่อชีวิต ผลิตรายการโดย บริษัทซันเด เทเลวิชั่น จำกัด ภายใต้การควบคุมดูแลและโปรดิวเซอร์รายการ โดย คุณสุธีรัชย์ ชาญนุกูล หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในนาม บุ๋มบิ๋ม สามโทน ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี


ไชยา มิตรชัย กล่าวว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกฝ่ายที่พิจารณาให้ผมได้รับรางวัลเทพทองครั้งที่20 ในครั้งนี้ รางวัลเทพทองเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ผมได้รับครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง วันที่รับรางวัลผมติดถ่ายทำรายการไม่สามารถขยับเวลาได้ลูกสาว น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย ทำหน้าที่ไปร่วมรับรางวัลแทน ผมได้รับจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการ “เกมต่อชีวิต” ซึ่งเป็นรายการที่จะต่อชีวิตต่อลมหายใจให้กับครอบครัวที่อยู่ในภาวะยากลำบากยากจน

เป้าหมายของรายการต้องการ ช่วยเหลือคนยากไร้ ด้อยโอกาส ให้มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น ผมเองเป็นพิธีกร รายการ รู้สึกมีความสุขที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการให้ ในชีวิตของคนเรานั้น เราเป็นได้ทั้งผู้ให้และผู้รับผมเชื่อว่าการให้นั้น มีความสุขยิ่งกว่าการได้รับมากมาย รายการ เกมต่อชีวิตออกอากาศ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ออกอากาศเวลา 19.15-20.10 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ฝากติดตามรายการดีๆด้วยนะครับ ”

ติดต่อ ประชาสัมพันธ์ ปัทมา วรดิลก (ตุ้ม ) 081-611-1788

You may have missed