หัวใจใหญ่กว่าล้อ “พนมดงรัก” โรงพยาบาลพ่อหลวงสร้าง พวกเราจะช่วยซ่อม

1891616_0

หัวใจใหญ่กว่าล้อ “พนมดงรัก” โรงพยาบาลพ่อหลวงสร้าง พวกเราจะช่วยซ่อม

” อะไรขาด วิ่งไปซื้อเลยหมอ” ประชาชนเค้าฝากเงินมาให้นะ คำพูดให้กำลังใจสั้นๆ แต่สร้างรอยยิ้ม และ เติมเต็มหัวใจของ แพทย์ พยาบาล ในพื้นที่มากมาย

 

 

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2568 สมาพันธ์ออฟโรดแห่งประเทศไทยร่วมกับ สำนักกิจการมวลชนและสารนิเทศ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร นำโดย พลตรีพิพัฒน์ จงวัฒนาไพศาล รองผู้อำนวยการสำนักกิจการมวลชนและสารนิเทศ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (รอง ผอ.สมท.กอ.รมน.) พร้อมมวลชนคาราวานทีมออฟโรดทั่วประเทศ ร่วมหลายสิบคัน ได้แก่

 

1.สมาพันธ์ออฟโรดแห่งประเทศไทย
2.ชมรมออฟโรดไทยใจรักษ์แผ่นดิน กอ.รมน.
3.อาสาสมัครออฟโรด มูลนิธิ พอ.สว.
4.ชมรม 44×4bigfoot shop
5.ชมรมร้อยป่า
6.Burirum off road
7.ชมรมเรารักชนบท

 
8.ชมรมบิ๊กไบค์ไทยใจรักษ์แผ่นดิน กอ.รมน.
9.ชมรมหนองปรือออฟโรด
10.บริษัท MT เจริญยนต์
11.ชมรมศรีราชาออฟโรด
12.ชมรมสะแกนาออฟโรด
13.สมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคม
14.ศักดิ์พระราม๕
15.แสงทองอะไหล่ยนต์บางบัวทอง

 

ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลพนมดงรัก เพื่อนำเงิน จำนวน 360,00บาท เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่เสียหาย ชำรุด โดยครอบครัวสวนศิลป์พงศ์ และคณะสมาพันธ์ออฟโรดแห่งประเทศไทยร่วมกับ สำนักกิจการมวลชนและสารนิเทศ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร โดยมีแพทย์หญิงวรวรรณ กอปรกิจงาม และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพนมดงรักเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เป็นผู้ร่วมรับมอบ

 

Cr.สมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคม

You may have missed