“ลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้”พืชเศรษฐกิจตัวใหม่ เปิดจองเพียง 4 วัน หมดเกลี้ยง ต้องรอล็อดสอง อีก 4 เดือน (ชมคลิป)

“ลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้”พืชเศรษฐกิจตัวใหม่ เปิดจองเพียง 4 วัน หมดเกลี้ยง ต้องรอล็อดสอง อีก 4 เดือน (ชมคลิป)

“ลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้”พืชเศรษฐกิจตัวใหม่ เปิดจองเพียง 4 วัน หมดเกลี้ยง ต้องรอล็อดสอง อีก 4 เดือน

วันนี้ 10 สิงหาคม 2564 ที่ ร้านปาดแม่โจ้พันธุ์ไม้ สาขา 3 บ้านคลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากที่เปิดตัวลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้ พืชเศรษฐกิจตัวใหม่ได้เพียง 3 – 4 วัน มีกระแสตอบรับดีมาก ยอดสั่งจองเข้ามาจากหลายจังหวัดของประเทศ ทำให้ขณะนี้ลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้ ถูกจองจนหมดแล้ว ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานของร้านปาดพันธุ์ไม้แม่โจ้ เร่งห่อต้นกล้าลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้ เพื่อเร่งส่งให้ลูกค้าจากทั่วประเทศที่สั่งจองกันมา
ทางด้าน นายเผชิญศักดิ์ สาสุธรรม เจ้าของปาดแม่โจ้พันธุ์ไม้ กล่าวว่า สำหรับลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้ เมื่อไปออกข่าวไปภายใน 3 ถึง 4 วัน กระแสตอบรับค่อนข้างที่จะเยอะ เยอะมากครับโทรมาสอบถามแล้วก็โทรมาสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก

หลายท่านสนใจในตัวของสินค้าตัวใหม่ และอีกอย่างก็คือสินค้าที่ไม่ต้องใช้สารเคมี ไม่พึ่งสารเคมี ค้างคาวกินไม่ได้ แมลงวันทองเจาะไม่ได้ ทำให้เกษตรกรไม่ต้องใช้สารเคมี ตัวนี้เป็นตัวที่ทำให้เกษตรกรสนใจค่อนข้างจะมาก ยอดจองลำไยคริสตัลสีม่วงจัมโบ้ ยอดจองขณะนี้นายเผชิญศักดิ์ ฯกล่าวว่า สำหรับในรุ่นแรกที่เราทำข่าวไปล็อตแรกตอนนี้ของก็หมด ก็จะมีรุ่นที่สอง เพราะว่าเหมือนที่ผมบอกก็คือต้นแม่ให้ผลผลิตปีละ 2 ครั้ง ครั้งแรกเราทำพันธุ์แล้วนะครับ รุ่นสอง อาจจะออกอีกประมาณ 3 ถึง 4 เดือน ลูกค้าท่านใดที่พลาดในรอบแรก ก็คอยติดตามในเพจ ปาดแม่โจ้พันธุ์ไม้ ครับ ในรุ่นที่สองนะครับ

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา